Hướng dẫn thêm mạng Shibarium đã mainnet vào ví Metamask

Hướng dẫn thêm mạng Shibarium đã mainnet vào ví Metamask dễ hiểu nhất

Shibarium là một layer-2 của Ethereum, việc mainnet blockchain Shibarium là lời khẳng định của đội ngũ phát triển để giúp Shiba trở thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh chứ không còn là một meme coin nữa.

Vậy thì làm cách nào để mua bán coin/token trên layer-2 Shibarium? Coin35.Com xin mời các bạn theo dõi bài viết “Hướng dẫn thêm mạng Shibarium đã mainnet vào ví Metamask” dưới đây.

Shibarium là gì?

Shibarium là một layer-2 của Ethereum, việc mainnet blockchain Shibarium là lời khẳng định của đội ngũ phát triển để giúp Shiba trở thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh chứ không còn là một meme coin nữa.

Việc phát hành Shibarium được coi là một bước quan trọng trong việc phát triển Shiba Inu thành một nền tảng blockchain thực sự có giá trị. Nó sẽ giúp giảm chi phí giao dịch và thời gian xác nhận, đồng thời mở rộng khả năng của hệ sinh thái Shiba Inu.

Dưới đây là một số lợi ích của Shibarium:

  • Tốc độ giao dịch nhanh hơn: Shibarium sử dụng cơ chế đồng thuận DPOS, cho phép nó thực hiện các giao dịch nhanh hơn nhiều so với Ethereum.
  • Phí gas thấp hơn: Shibarium có chi phí gas thấp hơn đáng kể so với Ethereum, khiến nó trở thành một lựa chọn khả thi hơn cho các dApp và người dùng.
  • Tăng khả năng mở rộng: Shibarium có khả năng mở rộng cao hơn Ethereum, cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn trên một mạng duy nhất.
  • Tương thích với Ethereum: Shibarium sẽ tương thích với Ethereum, cho phép các dApp và người dùng dễ dàng chuyển sang mạng mới.

Hướng dẫn thêm mạng Shibarium đã mainnet vào ví Metamask

Bước 1: Chọn thêm mạng trên ví Metamask

Bước 2: Điền các thông số của mạng SHIBARIUM đã mainnet vào ví Metamask như sau

  • Tên mạng (Network name): Shibarium
  • URL RPC mới (New RPC URL): https://www.shibrpc.com
  • Mã chuỗi (Chain ID): 109
  • Tiền tệ (currency symbol): $BONE
  • URL trình khám phá khối (Block explorer) không bắt buộc: http://shibariumscan.io

Bước 3: Hướng dẫn mua bán coin/token trên layer-2 Shibarium

Trước tiên các bạn cần bridge $BONE (mua từ OKX qua link sau: Link mua $BONE

Sau đó rút $BONE về ví Metamask của mình (chọn mạng Ethereum)

Vào link để sử dụng bridge $BONE vừa mua xong bên dưới:

https://shibarium.shib.io/bridge

Chọn deposite $BONE từ mạng Ethereum sang mạng Shibarium


Vậy là đã xong, các bạn đã có thể thêm mạng Shibarium vào ví Metamask thành công rồi, từ đây các bạn có thể mua bán coin/token từ các sàn dex trên Shibarium sử dụng $BONE làm phí gas được rồi nhé.

Các bạn chú ý, Shibarium là layer-2 vừa mainnet nên rất có khả năng sẽ xuất hiện những coin/token xx nhiều lần, tuy nhiên, để mua coin/token nào trên layer-2 Shibarium thì các bạn cần cân nhắc kỹ, hiện tại cũng có khá nhiều dự án đã xảy ra tình trạng rug-pull rồi.

Chúc các bạn thành công!!!

Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.


*