Solana hackathon sẽ trao giải thưởng và tài trợ lên tới 1 triệu USD

Quỹ Solana tiếp tục nỗ lực thúc đẩy phát triển hệ sinh thái của mình với cuộc thi hackathon mới nhất, Hyperdrive. Cuộc thi sẽ trao giải thưởng lên tới 1 triệu USD cho các dự án sáng tạo được xây dựng trên mạng Solana.

Hyperdrive sẽ kéo dài từ ngày hôm nay đến ngày 15 tháng 10 và mở cửa cho tất cả mọi người. Các đội có thể tham gia từ bất cứ đâu trên thế giới và sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như tính sáng tạo, khả năng thực thi và tác động tiềm năng.

Matty Taylor, Trưởng phòng Phát triển tại Quỹ Solana, cho biết: “Quỹ Solana cam kết phát triển và mở rộng mạng lưới Solana. Hyperdrive sẽ giúp chúng tôi đẩy nhanh quá trình này bằng cách mang đến cho bất kỳ ai có kết nối Internet cơ hội cạnh tranh khi họ khởi động các công ty khởi nghiệp mới của mình trên Solana.”

Quỹ Solana đã tổ chức một số cuộc thi hackathons trong nhiều năm và Hyperdrive đánh dấu lần thứ tám. Các cuộc thi trước đây đã thu hút hơn 50.000 người tham gia, hơn 3.000 dự án được triển khai và những người chiến thắng đã huy động được tổng cộng 600 triệu USD vốn đầu tư mạo hiểm.

Người chiến thắng giải thưởng cao nhất của Hyperdrive sẽ nhận được 50.000 USDC và vé tham dự hội nghị Solana’s Breakpoint 2024.

Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.


*