Hướng dẫn nhận airdrop Debank

DeBank là một bảng điều khiển để theo dõi danh mục đầu tư DeFi của bạn, phục vụ cho nhu cầu research, cung cấp các báo cáo dữ liệu và phân tích cho các giao thức cho vay phi tập trung, stablecoin, nền tảng giao dịch ký quỹ và DEX.

Ở bài viết này, Coin35.com xin chia sẻ anh em Hướng dẫn nhận airdrop Debank.

Debank là gì?

DeBank là một bảng điều khiển để theo dõi danh mục đầu tư DeFi của bạn, phục vụ cho nhu cầu research, cung cấp các báo cáo dữ liệu và phân tích cho các giao thức cho vay phi tập trung, stablecoin, nền tảng giao dịch ký quỹ và DEX.

Debank được thành lập bởi Xu Yong tại thành phố Thượng Hải năm 2018, được các quỹ đầu tư hàng đầu trong ngành crypto như Crypto.com Capital, Sequoia Capital China, Circle, Coinbase Ventures, Ledger Capital… DeBank đã huy động được tổng cộng 25 triệu đô la trong các vòng gọi vốn vừa qua.

Debank đã thiết kế nên một giao diện ứng dụng tiện lợi để theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử đa chuỗi, giúp người dùng quản lý tài sản DeFi của họ. DeBank là ví tiền điện tử đa chuỗi cho phép người dùng theo dõi toàn bộ danh mục đầu tư của họ cũng như theo dõi các ứng dụng DeFi, so sánh lãi suất, quản lý tài sản, tìm dự án DeFi, phân tích rủi ro, v.v., cho phép người dùng thực hiện hoán đổi mã thông báo để trao đổi mã thông báo và khám phá các cơ hội đầu tư thông qua dữ liệu thời gian thực chi tiết. DeBank sẽ triển khai dự án của mình trong cả ví tập trung và phi tập trung trong tương lai.

Hướng dẫn nhận airdrop DeBank

  • Truy cập bảng điều khiển DeBank .
  • Kết nối Ví của bạn.
  • DeBank hỗ trợ 12 chuỗi.
  • Thực hiện hoán đổi trên nền tảng.
  • Tạo ID tài khoản Web3 trên website của Debank, 50.000 người dùng hàng đầu trong Xếp hạng xã hội Web3 của họ có thể tạo miễn phí và những người còn lại cần trả 96 đô la để được tạo.

Nếu các bạn muốn tham khảo thêm các dự án đang có airdrop, các bạn có thể tìm thấy ở các bài viết dưới đây:

Hướng dẫn nhận airdrop Zk Sync

Hướng dẫn nhận airdrop Scroll

Hướng dẫn nhận airdrop LayerZero

Hướng dẫn nhận airdrop Starknet

Hướng dẫn nhận airdrop Fuel Network

Hướng dẫn nhận airdrop Linea Network

Hướng dận nhận airdrop Sei Network

Hướng dẫn nhận airdrop Mantle Network

Hướng dẫn nhận airdrop Venom Network

Hướng dẫn nhận airdrop Polyhedra

Hướng dẫn nhận airdrop 5IRE Chain

Hướng dẫn nhận airdrop CyberConnect

Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.


*