Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn crypto OKX

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn crypto OKX – Nhận ngay phần thưởng lên đến 10.000$ sau khi xác minh tài khoản và nạp 50$.

OKX là sàn giao dịch mua bán crypto uy tín hàng đầu hiện nay. Trong bối cảnh sàn giao dịch Binance đang bị khá nhiều fud thì sàn OKX vẫn đang sừng sững tiến những bước vững chắc để ngày càng chứng tỏ thực lực về độ uy tín của mình, hiện nay OKX đã vươn lên xếp thứ 2 xét về toàn bộ thị phần giao dịch trên thị trường crypto tính đến tháng 7/2023.

Ở bài viết này, Coin35.Com xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản sàn giao dịch crypto OKX hoàn toàn miễn phí và nhận phần thưởng lên đến 10.000$ sau khi xác minh và nạp 50USD để giao dịch trên sàn OKX.

Nội dung chính

Hướng dẫn nhanh đăng ký tài khoản sàn giao dịch crypto OKX và nhận phần thưởng 10.000USD từ sàn

Chú ý: OKX đang có chương trình khuyến mãi đăng ký mới tài khoản sản OKX, nhận ngay phần thưởng lên đến 10.000USD, ngoài ra còn được ưu đãi miễn phí hoàn toàn phí giao dịch khi điền mã “53555180” dành riêng cho team Coin35.Com các bạn nhé.

Mục này hướng dẫn nhanh đăng ký tài khoản sàn OKX cho các bạn đã từng tạo tài khoản ở các sàn giao dịch crypto khác như Binance, MEXC, Gate, Bybit…

Bước 1: Vào trang đăng ký tài khoản sàn OKX

Link: https://okx.com/account/register

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký, nhập invite code để được nhận phần thưởng lên đến 10.000USD cho tài khoản mới

Ở bước này các bạn điền email và mật khẩu của bạn, chú ý mục invite code các bạn điền mã: 53555180 mới được nhận phần quà từ OKX lên đến 10.000USD nhé (chỉ dành riêng cho team coin35.com), ngoài ra khi sử dụng mã invite code: 53555180 bạn còn được nhận thêm ưu đãi giảm 100% phí giao dịch trọn đời trên sàn OKX.

Bước 3: Vào email của bạn để lấy mã xác nhận của sàn OKX

Bước 4: Cung cấp các thông tin như họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ

Bước 5: Cung cấp hình ảnh xác minh như giấy phép lái xe, căn cước

Bước 6: Nạp tiền và nhận phần thưởng từ sàn OKX lên đến 10.000USD

Sàn giao dịch crypto OKX là gì?

✅ Phí đăng ký ⭐ Miễn phí
✅ Phí giao dịch ⭐ 0,08%
✅ Các loại coin ⭐ BTC, ETH, OKX, ARB, SUI…
✅ Sản phẩm ⭐ Giao ngay, phái sinh, staking…

OKX là sàn giao dịch mua bán crypto uy tín hàng đầu hiện nay. Trong bối cảnh sàn giao dịch Binance đang bị khá nhiều fud thì sàn OKX vẫn đang sừng sững tiến những bước vững chắc để ngày càng chứng tỏ thực lực về độ uy tín của mình, hiện nay OKX đã vươn lên xếp thứ 2 xét về toàn bộ thị phần giao dịch trên thị trường crypto tính đến tháng 7/2023.

Sàn giao dịch crypto OKX (Tên cũ OKEx) là sàn giao dịch chuyên mua, bán các loại tiền điện tử như Bitcoin, ETH, OKX, ARB, SUI… và các loại crypto có vốn hóa top đầu trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm chính của sàn giao dịch crypto là giao ngay, giao dịch phái sinh, cho vay, staking, launchpad và khai thác các loại crypto khác nhau.

Hiện nay, sàn giao dịch crypto OKX đã thu hút 21 triệu user trên toàn thế giới, đang đứng top2 về thị phần giao dịch crypto, đã được kiểm định nạp, rút tiền an toàn. Ngoài ra, sàn giao dịch OKX còn có bằng chứng tỷ lệ dự trữ crypto luôn nằm trên mức 100% (mức 100% là đã đủ đảm bảo về tỷ lệ bảo chứng rồi nên các bạn có thể yên tâm khi giao dịch ở sàn OKX nhé).

Dưới sự suy thoái của sàn Binance trong thời gian gần đây, OKX đã nổi lên với vị thế là sàn giao dịch lớn thứ 2 trên toàn thế giới, cùng với đó là OKX được nhiều ông lớn hậu thuẫn phía sau. Chính vì thế, OKX rất có khả năng là một sàn giao dịch kỳ lân trong mùa uptrend tiếp theo.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản sàn giao dịch OKX

Mục này hướng dẫn chi tiết cho các bạn là người mới hoàn toàn, các bước cụ thể kèm hình minh họa, các bạn cẩn thận làm theo từng bước tránh bị lỗi nha.

Bước 1: Vào link đăng ký tài khoản OKX

Link đăng ký tài khoản OKX: https://okx.com/account/register

Điền thông tin số điện thoại hoặc email, nhấn nút “đăng ký”.

Bước 2: Nhập mã captcha

Các bạn tiến hành kéo mảnh hình ghép đúng vào vị trí khuyết của hình là được.

Bước 3: Nhập mã code xác minh email

Các bạn vào email nhập mã code xác minh email vào ô đăng nhập

Bước 4: Xác minh tài khoản OKX

Các bạn vào mục hồ sơ => Xác minh

 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Tên và tên đệm trên giấy tờ: Dùng chữ in hoa, viết có dấu giống với trên căn cước công dân
 • Họ: ghi họ của bạn vào, chữ in hoa, có dấu nhé
 • Loại tài liệu: căn cước công dân, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, passport (ở bài viết này mình đang dùng căn cước công dân)
 • Số giấy tờ tùy thân: Gõ vào số căn cước công dân
 • Nhập địa chỉ đường: Gõ vào giống địa chỉ trên căn cước công dân
 • Thành phố hoặc thị trấn: Gõ vào thành phố bạn đăng ký trên căn cước công dân
 • Mã bưu chính của thành phố: Tra ở website này Tra cứu mã bưu chính các tỉnh thành tại Việt Nam, vào đó lấy mã bưu chính tương ứng với tỉnh thành của mình điền vào

Xong hết nhấn tiếp theo, chụp hình 2 mặt của căn cước công dân, chụp hình selfie, chờ thông báo duyệt của sàn OKX, khi bạn đã được xác minh sẽ có thông báo như hình dưới đây là xong nhé

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn giao dịch OKX

Có 3 cách thức nạp tiền crypto vào tài khoản sàn giao dịch OKX: Giao dịch P2P, nạp tiền từ các nền tảng khác, mua tiền mã hóa thông qua thẻ Visa, Master Card

Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản sàn giao dịch OKX bằng cách giao dịch P2P 

Các bạn vào giao diện trang chủ của sàn OKX nhấn vào mục “Mua hoặc nạp tiền mã hóa” => Giao dịch P2P

Chọn thương nhân được đánh giá 5 sao nhiều, tỷ lệ hoàn thành giao dịch cao (tốt nhất là hơn 99% tỷ lệ hoàn thành giao dịch cho an toàn), chọn mua, tiến hành chuyển tiền qua ngân hàng và bấm xác nhận đã thanh toán để thương nhân nhả coin ra cho bạn.

Cách 2: Nạp tiền từ nền tảng khác

Phương pháp này dành cho các bạn đã có tiền điện tử trên các sàn giao dịch khác, ví cá nhân Metamask, Trust…

 • Cũng như ở bước 1, các bạn chọn vào mục nạp tiền
 • Chọn loại tiền bạn muốn nạp từ các sàn khác hoặc từ ví điện tử của bạn.
 • Chọn đúng chain sẽ xuất hiện địa chỉ ví đồng tiền điện tử của bạn trên sàn OKX (bước này rất quan trọng, ví dụ bạn đang có USDT ở sàn Binance muốn rút về sàn OKX thì bạn có thể lựa chọn rút tiền trên Binance USDT mạng TRC-20, còn bên OKX thì bạn chọn nạp USDT mạng TRC-20), hoặc nếu bạn đang có USDT trên ví metamask mạng ETH giờ bạn muốn nạp vào OKX thì chọn nạp tiền => USDT mạng ETH để xuất hiện địa chỉ ví USDT mạng ETH trên sàn OKX của bạn)

Cách 3: Nạp tiền vào sàn OKX bằng thẻ Visa/Master Card

Phương pháp này mình khuyên các bạn không nên dùng vì nhiều lý do mình không tiện chia sẻ ở đây. Ngoài ra thì phương pháp mua tiền điện tử trực tiếp từ thẻ Visa/Master Card đang được sàn OKX điều hướng về phương pháp giao dịch P2P (cách 1 ở trên).

Hướng dẫn bảo mật tài khoản sàn OKX

Dưới đây là một số hướng dẫn bảo mật tài khoản sàn OKX:

 • Sử dụng mật khẩu mạnh: Mật khẩu phải dài ít nhất 8 ký tự và bao gồm chữ cái, số và ký tự đặc biệt.
 • Kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA): 2FA là một tính năng bảo mật bổ sung sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh từ thiết bị di động của mình khi đăng nhập.
 • Không chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn với bất kỳ ai: Giữ thông tin đăng nhập của bạn bí mật và không chia sẻ chúng với bất kỳ ai, ngay cả với bạn bè hoặc gia đình.
 • Cẩn thận với các email lừa đảo: Các email lừa đảo thường được thiết kế để trông giống như chúng đến từ sàn giao dịch và yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân. Không bao giờ nhấp vào liên kết trong các email lừa đảo hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ ai mà bạn không biết.
 • Kích hoạt tính năng khóa rút tiền: Tính năng khóa rút tiền sẽ ngăn bạn rút tiền khỏi tài khoản của mình trừ khi bạn nhập mã xác minh từ thiết bị di động của mình.
 • Giữ máy tính của bạn an toàn: Sử dụng phần mềm chống vi-rút và tường lửa để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật.
 • Không sử dụng mạng Wi-Fi công cộng để truy cập tài khoản của bạn: Các mạng Wi-Fi công cộng không an toàn và có thể bị tin tặc tấn công. Chỉ sử dụng mạng Wi-Fi cá nhân để truy cập tài khoản của bạn.

Một số câu hỏi nhanh về sàn giao dịch OKX

Sàn OKX có uy tín không?

Đáp án: 100% uy tín, nạp rút tiền không đến 3 phút

Sàn OKX có nổi tiếng không?

Đáp án: Sàn OKX đã có >21 triệu người dùng đến tháng 7/2023, ngoài ra đang là sàn giao dịch crypto lớn thứ 2 trên thế giới (chỉ sau Binance)

So sánh với sàn Binance thì như thế nào?

Đáp án: OKX đang trên đà tăng trưởng, Binance gần đây lại gặp khá nhiều FUD lớn từ thị trường, OKX có vẻ đang rất được tín nhiệm và đảm bảo giữ được tài sản người dùng rất tốt

Cần bao nhiêu tiền để có thể giao dịch trên OKX?

Đáp án: Bao nhiêu cũng được, mình khuyên các bạn nên nạp ít nhất 50$ để có thể nhận hộp quà phần thưởng lên đến 10.000USD của OKX (chỉ áp dụng đến hết tháng 8/2023)


Trên đây là những chia sẻ toàn tập, chi tiết về hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch crypto OKX toàn tập mới nhất, chúc các bạn có những khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất.

Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.


*