Hướng dẫn nhận airdrop Dmail Network

Dmail Network là một dự án được xây dựng bởi Dfinity, hoạt động trên đa chuỗi như Ethereum, BNB Chain, Polygon… với sứ mệnh xây dựng nền tảng email phi tập trung, là cầu nối giúp chúng ta tương tác dễ dàng giữa không gian trong Web3 trong tương lai.

Ở bài viết này, Coin35.Com xin chia sẻ bạn đọc “Hướng dẫn nhận airdrop Dmail Network” dễ hiểu và đơn giản nhất.

Dmail Network là gì?

Dmail Network là một dự án được xây dựng Dfinity, hoạt động trên đa chuỗi như Ethereum, BNB Chain, Polygon… với sứ mệnh xây dựng nền tảng email phi tập trung, là cầu nối giúp chúng ta tương tác dễ dàng giữa không gian trong Web3 trong tương lai.

Dmail Network là một ứng dụng email phi tập trung, được xây dựng trên nền tảng blockchain của Dfinity. Dmail Network cung cấp một số tính năng vượt trội so với các dịch vụ email truyền thống, bao gồm:

 • An toàn và bảo mật hơn: Dmail Network sử dụng mã hóa end-to-end để bảo vệ nội dung email, ngay cả khi các máy chủ email bị tấn công.
 • Riêng tư hơn: Dmail Network không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào, bao gồm địa chỉ email, lịch sử tìm kiếm hoặc các thông tin khác.
 • Không kiểm duyệt: Dmail Network không kiểm duyệt email, vì vậy người dùng có thể tự do gửi và nhận email mà không bị hạn chế.
 • Tương thích với Web3: Dmail Network tương thích với Web3, vì vậy người dùng có thể sử dụng nó để tương tác với các ứng dụng Web3 khác.

Hướng dẫn nhận airdrop Dmail Network

 1. Truy cập trang web Mạng Dmail .
 2. Kết nối ví của bạn.
 3. Thay đổi mạng thành Ethereum, BSC, Polygon hoặc Internet Computer.
 4. Bây giờ hãy truy cập trang “ Presale ” và tạo một tên miền.
 5. Tên miền có 8-11 chữ số có thể được đúc miễn phí. Bạn có thể đúc nhiều tên miền miễn phí.
 6. Chuyển đến “ Cài đặt ” và liên kết miền với tài khoản của bạn.
 7. Bây giờ soạn một email.
 8. Bạn có thể gửi email tới miền Web3 cũng như tới thư Web2 như Gmail.
 9. Bạn sẽ nhận được điểm khi thực hiện các nhiệm vụ trên.
 10. Cũng kiếm được nhiều điểm hơn để giới thiệu bạn bè của bạn.
 11. Họ chưa có mã thông báo nhưng có thể khởi chạy mã thông báo trong tương lai. Những người dùng sớm tạo miền thư và soạn thư có thể nhận được airdrop nếu họ khởi chạy mã thông báo của riêng mình.

Trên đây là những chia sẻ nhanh chóng để tham gia quá trình sử dụng sản phẩm sớm của ứng dụng Dmail Network, từ đó bạn có thể được nhận lại những phần thưởng airdrop từ dự án trong tương lai khi Dmail phát hành token.

Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.


*