Hướng dẫn nhận airdrop Basilisk

Basilisk là một giao thức tài chính phi tập trung hoạt động trong lĩnh vực vay hoặc mượn tài sản crypto, Basilisk được xây dựng trên layer-2 zkSync. Khi chúng ta thực hiện các bước để nhận airdrop Basilisk thì cũng là đang hoạt động trên layer-2 zkSync để tương lai có thể nhận thêm airdrop từ dự án zkSync nhé.

Ở bài viết này, Coin35.Com xin hướng dẫn các bạn nhận airdrop $BLSK

Basilisk là gì?

Basilisk là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) mang tính cách mạng dành riêng cho các dịch vụ cho vay và đi vay. Được phát triển trên giải pháp mở rộng lớp 2 zkSync, nó cung cấp một nền tảng hiệu quả, thân thiện với người dùng và tiết kiệm chi phí cho các hoạt động tài chính trong bối cảnh DeFi.

Basilisk đã xác nhận sẽ khởi chạy mã thông báo của riêng họ có tên là “BLSK” và thực hiện một đợt airdrop cho những người dùng sớm. Kết nối ví zkSync của bạn và cung cấp hoặc mượn tài sản trên nền tảng để nhận airdrop miễn phí khi mã thông báo hoạt động.

Hướng dẫn nhận airdrop Basilisk

  1. Truy cập trang web Basilisk .
  2. Kết nối ví zkSync của bạn.
  3. Bây giờ hãy chọn một tài sản và cung cấp hoặc vay mượn.
  4. Tham gia các kênh xã hội của Basilisk.
  5. Họ đã xác nhận sẽ thực hiện một đợt airdrop cho những người dùng sớm của nền tảng và các thành viên ban đầu của cộng đồng.
  6. Người dùng cung cấp tài sản thế chấp và tích cực tương tác với giao thức Basilisk sẽ nhận được $BLSK miễn phí khi mã thông báo hoạt động.

Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.


*