Hướng dẫn nhận airdrop CryptoWallet

CryptoWallet là một dự án về giao dịch tiền điện tử an toàn và liền mạch, có thể sử dụng mua tiền điện tử thông qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng và chuyển khoản SEPA.

Ở bài viết này, Coin35.Com xin hướng dẫn các bạn nhận airdrop 100 $SPEND

CryptoWallet là gì?

CryptoWallet.com là một ngân hàng tiền điện tử sáng tạo nhằm thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử. Nó cung cấp một nền tảng duy nhất để quản lý tài sản tiền điện tử giống như nắm giữ tiền pháp định truyền thống. Với một thẻ tiền điện tử sắp ra mắt hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, nền tảng này cho phép chi tiêu trực tiếp với mức phí thấp. Nó cũng cung cấp các tài khoản IBAN được hỗ trợ bằng tiền điện tử, mã thông báo $SPEND giảm phát, khoản vay được hỗ trợ bởi NFT, công cụ B2B và các biện pháp bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ví tiền, CryptoWallet.com tích hợp liền mạch với ví không lưu ký thông qua WalletConnect, đảm bảo trải nghiệm người dùng toàn diện và bảo hiểm đầy đủ cho tiền. Mã thông báo SPEND đóng vai trò trung tâm, cung cấp các lợi ích như nâng cấp thẻ, hoàn lại tiền, v.v. Nền tảng mời người dùng tham gia sứ mệnh chấp nhận tiền điện tử toàn cầu và chi tiêu phổ quát.

CryptoWallet đang tặng tổng cộng 1.000.000 SPEND cho những người dùng tham gia chiến dịch tặng quà. Đăng ký nhận quà và hoàn thành các nhiệm vụ để đủ điều kiện. Tổng cộng 10.000 người tham gia sẽ được chọn ngẫu nhiên để giành được 100 SPEND mỗi người.

Hướng dẫn nhận airdrop CryptoWallet

Truy cập trang quà tặng CryptoWallet .

Nhấp vào “Đăng nhập” và đăng ký.

Bây giờ hãy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để đủ điều kiện.

Tổng cộng 10.000 người tham gia sẽ được chọn ngẫu nhiên để giành được 100 $SPEND mỗi người.

Phần thưởng sẽ được phân phối sau khi kết thúc chiến dịch.

Phần thưởng sẽ được phân phối đến địa chỉ BEP20 mà bạn đã cung cấp.

Người chiến thắng cũng sẽ đủ điều kiện nhận các đặc quyền trong tương lai trong kênh bất hòa độc quyền của CryptoWallet.com với quyền truy cập xổ số với nhiều phần thưởng độc quyền hơn!

Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.


*