Pulsechain là gì?

Pulsechain vừa khởi chạy mainnet vài ngày gần đây và đã thu hút lượng lớn TVL về hệ sinh thái mới này. Nguyên tắc trade coin xưa giờ của mọi trader đều là “TVL ở đâu thì ở đó có tiềm năng”, vậy thì Pulsechain là gì? Có nên fomo hệ Pulsechain hay không? Mời bạn đọc cũng Coin35.com theo dõi ở bài viết dưới đây.

Pulsechain là gì?

Website dự án: Pulsechain.com

PulseChain là một chuỗi khối hợp đồng thông minh được ra mắt gần đây nhằm tối ưu hơn so với mạng ETH về giảm phí gas và đẩy nhanh tốc độ hơn.

Hay nói cách khác Pulsechain là hard fork đầu tiên chứa trạng thái hoàn chỉnh của chuỗi khối Ethereum, nghĩa là nó lưu giữ hồ sơ của mọi giao dịch, tài khoản người dùng và tương tác hợp đồng thông minh trên Ethereum. PulseChain nhằm mục đích giải quyết các vấn đề xung quanh khả năng mở rộng của Ethereum bằng cách cung cấp giải pháp thay thế chi phí thấp cho mạng chuỗi khối hợp đồng thông minh số một.

Những ưu điểm của PulseChain

PLSX là gì?

Để hỗ trợ cho hệ sinh thái của PulseChain thì hiện nay có sàn DEX PulseX đang là sàn có thanh khoản lớn nhất cũng như nhiều dApps đang cung cấp thanh khoản trên PulseX nhất.

PulseX cho phép bạn trao đổi mã thông báo (“PRC20”) trên PulseChain cho nhau. Ví dụ: bạn có thể hoán đổi mã thông báo gốc PLS của PulseChain lấy mã thông báo PLSX của PulseX. Nó hoạt động giống như Uniswap trên Ethereum. Bridges cũng cho phép mọi người giao dịch tiền tệ từ các chuỗi khác trên PulseX.

Mỗi khi mọi người hoán đổi từ đồng xu này sang đồng xu khác trên PulseX, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ kiếm được phí như một phần thưởng. Người dùng có thể bắc cầu trong ERC20 của họ và ghép nối chúng với PRC20 miễn phí để cung cấp tính thanh khoản và kiếm phí. Điều này cũng hỗ trợ giá trị của PRC20 mà họ nhận được miễn phí.

PulseX là một fork Uniswap với khuyến khích của Nhà cung cấp thanh khoản PLSX. Mục tiêu của nó là cung cấp cho người dùng PulseChain trải nghiệm giao dịch và trang trại lợi nhuận tốt nhất có thể, tập trung mạnh vào việc khuyến khích những người nắm giữ ERC20 kết nối và trả lại giá trị cho các PRC20 miễn phí của họ.

Nói một cách đơn giản thì PLSX giống Uniswap trên hệ Ethereum và giống với PancakeSwap trên hệ BNB Chain.

Có nên fomo hệ PulseChain không?

Đây là câu hỏi rất thú vị, hệ mới thông thường sẽ thu hút nhiều user cũng như các dApps hoạt động trên chain mới và PulseChain cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên, để chứng minh được giá trị của mình thì PulseChain sẽ cần một khoảng thời gian được tính bằng năm để chứng tỏ về những ưu điểm của PulseChain là đúng chứ không phải chỉ là “bánh vẽ”.

Trên PulseChain hiện nay có khoảng 2000 Token/cặp thanh khoản, trong đó có khoảng 50-60 cặp token/thanh khoản là được thường xuyên giao dịch và có volume khá cao.

Nếu có fomo thì anh em nên chọn từ top 20-30 (sắp xếp theo liquid và Cap) để có cộng động xôm tụ hơn nhé.

Và vẫn là câu nói quen thuộc “đối với những hệ mới ra thì anh em chỉ nên chơi xổ số với volume nhỏ nhất có thể”.

Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.


*