Hướng dẫn nhận airdrop sàn OKX

OKEX – Sàn giao dịch tiền điện tử toàn diện, tặng quà miễn phí

OKEX là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn diện, cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến dựa trên công nghệ blockchain. Với OKEX, bạn có thể giao dịch tiền điện tử, đầu tư, vay và khai thác, tất cả trên một nền tảng duy nhất.

Nhân dịp ra mắt, OKEX đang tặng quà miễn phí cho người dùng đăng ký và gửi tiền. Chỉ cần tạo tài khoản trên OKEX và mua tiền điện tử trị giá ít nhất 50 USD bằng tiền pháp định hoặc gửi một lần ít nhất 50 USD tiền điện tử, bạn sẽ nhận được một chiếc hộp bí ẩn. Chiếc hộp bí ẩn có thể chứa tiền điện tử trị giá từ 0,1 đến 10.000 USD, chẳng hạn như BTC, ETH, OKB, DOGE, FIL, SHIB, DOT, v.v. và thẻ giảm giá.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để nhận quà miễn phí:

  1. Tạo tài khoản trên link sàn OKEX. Nếu các bạn chưa quen với việc đăng ký sàn crypto thì có thể đọc thêm bài viết này “hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn OKX”
  2. Mua tiền điện tử trị giá ít nhất 50 USD bằng tiền pháp định hoặc gửi một lần ít nhất 50 USD tiền điện tử từ các sàn giao dịch hoặc ví cá nhân khác vào tài khoản OKX của bạn.
  3. Bạn sẽ nhận được một chiếc hộp bí ẩn chứa tiền điện tử trị giá từ 0,1 đến 10.000 USD, chẳng hạn như BTC, ETH, OKB, DOGE, FIL, SHIB, DOT, v.v. và thẻ giảm giá.
  4. Mở chiếc hộp bí ẩn trên ứng dụng OKX > Trung tâm người dùng > Phần thưởng.

Mỗi hộp bí ẩn chứa tiền điện tử có giá trị từ 0,1 đến 10.000 USD, chẳng hạn như BTC, ETH, OKB, DOGE, FIL, SHIB, DOT, v.v. và thẻ giảm giá. Bạn cũng có thể kiếm được một hộp bí ẩn cho mỗi lượt giới thiệu.

Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.


*