Jito (JTO) là coin gì?

Sàn Binance đã thông báo list Jito $JTO vào lúc 23h ngày 12/7/2023.

Đây là giao thức LST rất đáng chú ý với các thông tin về airdrop hấp dẫn cùng hình thức LST đang trend trong năm nay.

Ở bài viết này, Coin35 xin giới thiệu đến các bạn bài viết Jito (JTO) là coin gì.

Jito (JTO) là coin gì?

JitoSOL là Liquid Stake Token (LST) lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên Solana, với Tổng giá trị bị khóa (TVL) là 6,8 triệu SOL, trong khi mạng trình xác thực Jito MEV chạy ứng dụng khách Jito-Solana vận hành 41% cổ phần mạng trọng lượng (163m SOL TVL).

Jito (JTO) là token quản trị của dự án

JTO cho phép chủ sở hữu mã thông báo đưa ra các quyết định quan trọng nhằm định hình tương lai của Mạng Jito để nó tiếp tục phát triển và phát triển phù hợp với nhu cầu của những người mà nó phục vụ và của hệ sinh thái Solana rộng lớn hơn. Những quyết định và sáng kiến ​​này có thể bao gồm:

  • Thiết lập phí của nhóm cổ phần JitoSOL
  • Cập nhật chiến lược ủy quyền bằng cách kiểm soát các tham số của chương trình StakeNet
  • Quản lý kho lưu trữ token JTO do DAO nắm giữ và phí được tạo từ JitoSOL
  • Đóng góp vào sự phát triển và cải tiến liên tục các quy trình và sản phẩm của Jito

Tokenomic của JTO

Mã thông báo Jito (JTO) sẽ có tổng nguồn cung là 1.000.000.000 JTO với nguồn cung lưu hành ban đầu và số lượng thả nổi được liệt kê bên dưới:

Mã thông báo Jito (JTO) được phân bổ theo các danh mục chính sau:

Chương trình airdrop của Jito (JTO)

Tổng phần thưởng airdrop của JTO: 10% – 100.000.000

Chương trình airdrop của Cayman Foundation bao gồm 90.000.000 mã thông báo JTO để phân phối ngay lập tức và 10.000.000 mã thông báo mở khóa bổ sung trong năm tới, mỗi mã thông báo đó sẽ đến từ 342.857.143 mã thông báo được phân bổ cho Phát triển cộng đồng.

Tính đủ điều kiện cho airdrop mã thông báo JTO đã được xác định bởi sự đóng góp của người dùng cho sự phát triển và tăng trưởng của Mạng Jito theo thời gian. Điều này bao gồm những người nắm giữ JitoSOL lâu năm, những người dùng tương tác với JitoSOL trên nhiều giao thức DeFi khác nhau, trình xác thực Solana vận hành ứng dụng khách Jito-Solana MEV và những người tìm kiếm tích cực sử dụng các sản phẩm MEV của Jito Network.

Chương trình airdrop được thực hiện ngược và ảnh chụp nhanh cho hoạt động đủ điều kiện được thực hiện vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Là một phần của việc này, chương trình điểm đã thông báo trước đó đã kết thúc và điểm sẽ không còn được cập nhật nữa.

Cập nhật tổng cung lưu hành của $JTO theo thời gian

Nhận định của Coin35 về JTO

Lúc list sẽ nhận lực xả lớn từ phía cộng đồng airdrop

Với tổng cung lưu hành lúc list theo như thông tin phía trên thì rời vào khoảng 115.000 JTO, nếu giá list rơi vào sideway khoảng 0.8$-1.2$ thì cap khoảng ~100 triệu USD. Đây là vùng giá có thể mua được, tuy nhiên, để tăng khả năng có lợi nhuận tốt thì bạn nên hạn chế đu vào lúc list sẽ tránh được fomo và có cái nhìn toàn diện hơn. Vùng giá lý tưởng nhất để mua $JTO theo mình nghĩ sẽ rơi vào khoảng 0.5$-0.7$/1 JTO.

Chúc các bạn có những khoản đầu tư lợi nhuận với JTO.

Bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.


*